Bánh trung thu brodard từ lâu đã trở thành một thương hiệu bánh quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Bánh có thương hiệu xuất xứ từ Pháp với hơn 71 năm có mặt trên thị trường bánh Việt Nam.

Bánh được người tiêu dùng biết đến với những mẫu mã bắt mắt, tinh tế nhưng vô cùng sang trọng. Bánh có hình ảnh chủ đạo là hoa sen – quốc hoa của Việt Nam, trên nền màu sắc vô cùng đa dạng, bắt mắt, đem lại cho người mua cảm giác hình ảnh vừa thân quen, vừa tinh tế.

Sau đây là bảng giá bánh trung thu Brodard 2020

Bảng giá bánh trung thu Brodard 2020

Chính vì vậy mà, Bánh trung thu brodard luôn được đánh giá dẫn đầu thị trường về thiết kế và chất liệu sản phẩm, thích hợp làm quà tặng mang đầy tính nghệ thuật, chất lượng.

Không chỉ chú trọng về mẫu mã sản phẩm, mà chất lượng, hương vị cũng là ưu tiên hàng đầu của bánh trung thu brodard. Bởi lẽ, hương vị chính là đều gắn kết khách hàng với bánh trung thu brodard.

Do vậy, ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, thợ làm bánh trung thu brodard luôn chú trọng chọn lựa những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất.


Mỗi chiếc bánh trung thu brodard là cả sự tận tụy, tâm huyết của người thợ làm bánh chăm chút từ các nguyên liệu “Xanh – Sạch – đầy dưỡng chất” đến công thức chế biến bánh bí truyền hơn 71 năm giữ nguyên hương mang lại từng chiếc bánh “thơm ngon – giàu dinh dưỡng”. Qua bàn tay điêu luyện của người thợ làm bánh, mỗi chiếc bánh trung thu brodard ra đời luôn có màu vàng nâu bắt mắt, hương vị thơm ngon, ngào ngạt. Đặc biệt hơn với công nghệ sản xuất hiện đại trong dây chuyền khép kín giúp bánh trung thu Brodard luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo yêu cầu của Bộ y tế.


Bánh trung thu brodard chính là lựa chọn phù hợp cho khách hàng trong mùa trung thu năm nay, đem lại sự khác biệt mang sự hòa hợp giữa ẩm thực truyền thống phương đông và nền ẩm thực phương tây. Bánh trung thu brodard có các loại bánh vô cùng phong phú với 15 hương vị truyền thống đầy đủ các hương vị từ mặn, ngọt cho đến chay. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà bánh có nhiều giá cả, hương vị khác nhau từ truyền thống đến hiện đại, từ bình dân đến quà tặng cao cấp. Tất cả đều đảm bảo sự sang trọng về mẫu mã, tiêu chuẩn về chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu cảu khách hàng, góp phần đưa Brodard đồng hành, hòa mình cũng khách hàng để “Lắng nghe” tâm tư suy nghĩ, “Phân tích” xu hướng – nhu cầu của từng thực khách, để rồi “Thấu hiểu” mong muốn khát khao và “Mang đến giá trị đích thực” trong từng sản phẩm.

Bạn hãy xem bảng giá bánh trung thu Brodard và chọn bánh cùng số lượng rồi liên hệ banhtrungthubrodard.org để đặt hàng nhé.